Cùng Chào Đón Diện Mạo Hoàn Toàn Mới Dự Án LONG CANG RESIDENCE - Chủ Đầu Tư TÂY NAM LAND

Dưới bàn tay của các bác thợ xây và chủ đầu tư Tây Nam Land cùng các đơn vị thành viên, khu đồ thị Long Cang Residence đang dần dần đưa vào phục vụ khách hàng, ngày càng được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, Long Cang Residence xứng đáng là một khu đô thị sang trọng bậc nhất Long Cang - Cần Đước.
Cổng chào khu đô thị Long Cang Residecne tổng quy mô 52 hecta.

Cổng chào khu đô thị Long Cang Residecne tổng quy mô 52 hecta sau một năm ra mắt.

 

Quay lại nhìn dự án sau chỉ mới hơn một năm thi công tuy nhiên tôi đã choáng nghợp bởi sự thay đổi khá rõ rệt đến từng chi tiết của dự án hoành tráng, bài bản, chỉn chu. Quan sát thực tế hiện tại dự án đã được hoàn thiện gần như là 100%, vỉa hè trải nhựa hết toàn cung đường, những công trình công cộng và công viên đã được lấp đầy những trang thiết bị thiết yếu, hàng quán những tiện ích như trung tâm thương mại, chung cư mini, hay là những căn nhà phố liền kề kinh doanh buôn bán đều đã được xây dựng và đưa vào hoạt động. Tất cả những gì thiết yêu cho một cuộc sống phồn vinh gần như đã được hiện ra trước mắt chúng tôi, theo chân chúng tôi hôm nay còn có một vài vị khách hàng đã từng mua tại dự án, cùng cảm nhận cảm nghĩ của những vị khách này nhé.

 

Dãy nhà phố dùng để kinh doanh buôn bán nằm ngay cạnh công viên trung tâm ánh sáng.

Dãy nhà phố dùng để kinh doanh buôn bán nằm ngay cạnh công viên trung tâm ánh sáng.

 

Anh Hùng chia sẽ cảm nhận, ngày trước tôi lúc tôi mua chỉ là có mấy con đường chưa có một cái gì mọc lên cả, à có thêm một dòng sông có sẵn à chứ ngoài ra chả có gì. Phải công nhận lâu ngày xuống thăm lại nó thay đổi nhanh thật, kiểu này chắc mai mốt dẫn vợ con xuống đây dưỡng già cho thoải mái chứ bương chải thành phố hoài cuối cùng củng muốn về một nơi không khí trong lành mát mẻ đầy đủ tiện nghi như thế này để an hưởng tuổi già.

 

Đây là chung cư mini hiện đại nhất tại Long Cang cung cấp hơn 200 căn phòng cho công nhân viên chức tại nơi đây làm việc

Đây là chung cư mini hiện đại nhất tại Long Cang cung cấp hơn 200 căn phòng cho công nhân viên chức tại nơi đây làm việc

 

Củng theo ghi nhận từ bộ phận giám định hiện tại dự án đã được cấp giấy CNQSDĐ cho hơn 1000 khách hàng mua tại dự án, và bắt đầu đã có những căn nhà mặt phố mọc lên, hiện tại điện nước tại khu vực được đảm bảo chất lượng rất tốt, lượng điện và nước cung cấp cho khách hàng tại nơi đây là nước máy được lọc từ nhà máy lọc nước Tỉnh Long An, nguồn điện không bị chập chờn và có tính ổn định cao.

 

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện tại dự án được hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động, chứng tỏ dự án rất minh bạch rõ ràng về tính pháp lý, hơn hết còn chứng tỏ thay một điều, sự đầu tư bài bản nghiêm túc của chủ đầu tư là một lời khẳng định vị thế củng như cam kết mà Tây Nam Land đã nói và mang đến cho quý khách hàng.

 

Bên Cạnh Khu Chung Cư Mini Tại Dự Án

Bên Cạnh Khu Chung Cư Mini Tại Dự Án

 

Karaoke Ngay Trong Lòng Dự Án

Karaoke Ngay Trong Lòng Dự Án

 

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng cho khu vực Cần Đước nói chung và dự án Long Cang Residence nói riêng, thì Tây Nam Land đã dốc hết tâm huyết từ khi dự án mới còn non nớt đến khi đã hoàn thiện gần như giai đoạn chín mùi. Chủ đầu tư đã rót rất nhiều kinh phí để làm các tiện ích và hạ tầng cho Khu Đô Thị đặc biệt kết hợp thêm với các đơn vị khác cùng các quý khách hàng đã có lòng tin vào Khu Đô Thị để có thể hình thành được như ngày hôm nay.

 

Tin Tham Khảo Liên Quan Về Dự Án:

 

Vì Sao Khu Dự Án Long Cang Residence Ngày Càng Thu Hút Khách Hàng

 

Những Chính Sách Ưu Đãi Khi Khách Hàng Lựa Chọn Sản Phẩm Tại Long Cang Residence

 

Tây Nam Land Và Quá Trình Hình Thành Và Tên Tuổi Gắn Liền Với Nhiều Dự Án Lớn

 

CÔNG TY TÂY NAM LAND

 

Hotline: 0879-90-19-19

 

Email: infotaynamland@gmail.com


Website: www.taynamlands.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamLand/

 

Địa chỉ: 113 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 

Icon động, để lại yêu cầu