Mẹo phong thuỷ giúp bạn bán nhà đất nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ cần.

Những mẹo phong thuỷ có thể giúp ích cho bạn trong việc mua bán nhà đất. Nào cùng xem những mẹo dưới tây mà Tây Nam Land chia sẽ sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp nào nhé.

04 MẸO PHONG THUỶ GIÚP BẠN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN NHANH CHÓNG

 

 

Mẹo 1: Trước khi bán nhà đất, chúng ta nên tổ chứng cúng kiến cho lô đất đó, người ta gọi là có thờ có thiêng có kiêng có lành chính là như thế, thế nên việc cúng kiến rất là quan trọng

 

- Theo văn hoá Việt Nam, mỗi khu đất đều có các vị thần cai quản gọi là, Thổ Địa, Địa Long Thần, An trú Thần Địa,... Là những vị thần được An vị trong nhà chúng ta sau này, vậy nên dù sao trước khi chúng ta muốn bán khu đất đó, hãy nên cúng kiến để xin phép họ cho phép cũng như cầu cho việc mua bán sẽ thuận lợi.

 

Mẹo phong thuỷ giúp bạn mua bán bất động sản nhanh chóng

Mẹo phong thuỷ giúp bạn mua bán bất động sản nhanh chóng

 

Mẹo 2: Xem trước ngày hay tử vi của gia chủ có hợp để bắt đầu rao bán trong thời điểm đó không?

 

- Khi bạn có ý định mua bán nhà đất sau khi đã định giá nhà dất xong xuôi, chọn một ngày để chính thức bán nhà đất thì hãy xem ngày mà bạn chính thức bán đó, có phải là ngày tốt số của gia chủ hay không? Bạn thuận theo ý trời thì mọi sự vẫn hanh thông hơn.

 

Mẹo 3: Xem xét hướng đất có tốt với mệnh của mình và dể dàng bán nhất cho những mệnh nào ?

 

- Hãy xem thử hướng đất của mình là hướng nào ( Đông, Tây, Nam, Bắc ) và đối hướng đó thì thuận lợi mua bán với những người có cung mệnh, tuổi gì,... Bởi vì, đa số người mua đều quan tâm nhà , đất mình sắp mua báncos hợp với phong thuỷ với bán thân hay không nên nếu bạn nắm trước được khu đất cảu mình hợp với những tuổi gì, mệnh gì thì rất dể để tư vấn cho người mua.

 

 Mẹo 4: Có thể tìm một chuyên gia phong thuỷ về nhà để tư vấn trước khi mua bán.

 

- Việc cúng kiến như thế noà cho đúng,cách xem hướn đất, xem tướiex không dể dàng gì nếu chúng ta tuewj tìm hiểu. Bạn có thể tìm một chuyên giá về phong thuỷ để xin hỏi tư vấn. Chú ý nên chọn những chuyên gia phong thuỷ uy tín có tiếng tăm, cẩn thận những thấy bói rởm.

 

CÔNG TY TÂY NAM LAND

 

Hotline: 0879-90-19-19

 

Email: infotaynamland@gmail.com


Website: www.taynamlands.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamLand/

 

Địa chỉ: 113 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 

Icon động, để lại yêu cầu