Những Ngày Đầu Năm Bận Rộn Của Các Nhân Viên Công Ty Tây Nam Land 2023

Sau kì nghỉ tết nguyên đán Quý Mão 2023 các nhân viên và các phòng ban của công ty Tây Nam Land đã làm việc trở lại trong không khí rộn rã tràn đầy tiếng cười. Cùng nhau làm việc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu đã đề trong năm mới. Một nguồn năng lượng dồi dào đang được các nhân viên mang đến trong năm 2023 hy vọng sẽ là một năm bức phá mới cho cho mảng kinh tế bất động sản.

Tuần đâu tiên làm việc của các nhân viên công ty Tây Nam Land trong không khí vui nhộn rộn ràng cùng nhiều tiếng cười. Sau kì nghỉ tết nguyên đán Quý Mão 2023 cùng với sự trở lại đầy hào hứng trong công việc các Sale Tây Nam luôn mang lại một tinh thần thép cùng nhiều khát khao cháy bỏng kì vọng hoàn thành những mục tiêu to lớn trong năm nay.

 

Các Sale Tây Nam Land Đang Triển Khai Công Việc Trong Tuần Làm Việc Đầu Tiên

Các Sale Tây Nam Land Đang Triển Khai Công Việc Trong Tuần Làm Việc Đầu Tiên

 

Được biết trong buổi họp sáng nay, sau khi triển khai công việc và dự án sẽ hoàn thành trong năm nay thì ngoài ra củng có những cá nhân phát biểu cảm nhận và suy nghĩ của mình. Sau tết thì thật sự muốn được quay trở lại công ty thật nhanh chóng để được thực hiện ước mơ đang còn dang dở, rất muốn được gặp những vị khách hàng thân yêu.

 

Bạn Hùng Chia Sẻ: dạ sau khi nghỉ tết thì em thật sự đã lên kí rất nhiều, cho nên em rất muốn được quay trở lại công ty để tranh thủ vừa đi làm vừa đi tập thể thao cùng mấy anh em đồng nghiệp và quan trọng hơn hết là được gặp khách hàng của mình cùng với được làm công việc mà mình yêu thích và hoàn thành mục tiêu của mình trong năm mới này.

 

Các bạn sale công ty cùng phấn khởi đi làm lại

Các bạn sale công ty cùng phấn khởi đi làm lại

 

Sự tập trung cao độ để mang đến thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất của các sale Tây Nam Land dành cho quý khách hàng

Sự tập trung cao độ để mang đến thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất của các sale Tây Nam Land dành cho quý khách hàng

 

Về công ty: Trong thời gian nghỉ lể củng vẫn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót từ công ty đối với quý khách hàng, cho nên sau khi đi vào hoạt động lại rất mong quý khách hàng bỏ qua những thiếu sót đó và cùng với công ty hợp tác một cách tốt đẹp nhất có thể, trong thời gian sắp tới công ty sẽ triển khai đầy đủ thông tin của những dự án mới và sẽ cập nhật thường xuyên thông tin cho quý khách hàng, những dự án đẹp nhất khu tây và trong thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ làm cho dự án mới trong năm nay có đầy triển vọng để phát triển vươn đến những tầm cao mới trong năm nay.

 

CÔNG TY TÂY NAM LAND

 

Hotline: 0879-90-19-19

 

Email: infotaynamland@gmail.com


Website: www.taynamlands.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamLand/

 

Địa chỉ: 113 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

 

Icon động, để lại yêu cầu