Tây Nam Land Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Long Cang Mới Nhất Quý IV/2022

Cập nhật tiến độ mới nhất quần thể Long Cang Residence quý IV/2022. Theo đó môt trung tâm thương mại đang dần hoàn thiện. Các tuyến đường đều đã có tên và bảng hiệu giao thông. Hiện trạng dân cư đang lấp đầy khoảng 35% tuy không tập trung một nơi mà trãi đều trong 5 phân khu.

Theo ban quản lý dự án Long Cang Residence: Tiến độ dự án Long Cang đang dần hoàn thiện các công trình phụ hiện tại đang dần được thi công và sẽ đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất, công viên, trung tâm thương mại, hiện tại đã hiện hữu.

 

Về hạ tầng tất cả đều đã được xây dựng chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ, khối lượng công việc thi công đạt 67% sổ hồng củng đã trao tay đến những khách hàng mua trước đây.

 

Các tuyến đường giao thông chính trong dự án đều đã được trải nhựa lót vỉa có tên đường và vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, đảm bảo an toàn giao thông và an ninh khu vực.

 

Cập Nhật Hạ Tầng Long Cang Residence

Cập Nhật Hạ Tầng Long Cang Residence

 

Hai chung cư mini cung cấp nhu cầu ở cho lượng công nhân và kĩ sư xung quanh khu công nghiệp trên trục đường chính Nguyễn Trung Trực. Với mức giá cho thuê rất hợp lý chỉ từ 2-3 triệu 1 phòng chung cư mini diện tích 16m2 mang đến một khuôn viên đầy đủ tiện ích và thúc đẩy sự phát triển cho khu dân cư Long Cang.

 

Chung Cư Đang Chuẩn Bị Đưa Vào Hoạt Động

Chung Cư Đang Chuẩn Bị Đưa Vào Hoạt Động

 

Về dân cư những phân khu có sổ Vins residence, Lotus RiversideTây Nam Center một số dân cư có nhu cầu ở và làm việc đã xây dựng nhà cửa khá đông đúc. Điển hình bên phân khu Lotus Riverside khi khách hàng xuống thì rất thích lý do phân khu này được rất nhiều khách hàng tập trung về xây dựng, điều này càng chứng mình rằng dự án của Tây Nam Land là một dự án đầy triển vọng về mặt đầu tư củng như mặt pháp lý đều rất đảm bảo cho khách hàng.

 

Từ Cổng Chính Nhìn Vào Công Viên Trung Tâm Dự Án

Từ Cổng Chính Nhìn Vào Công Viên Trung Tâm Dự Án

 

Trên Đây là những thông tin mới nhất về tiến độ thi công hạ tầng khu dân cư Long Cang mới nhất từ Website Tây Nam Land hy vọng các quý cô chú anh chị có thêm một cái nhìn tổng thế về dự án Long Cang và tìm mua cho mình được một vị trí tốt nhất đẹp nhất trong cuối năm 2022 này nhé.

 

Diệu Ly

Taynamlands.com

-> Xem Nhiều Hơn Về Long Cang Residence TẠI ĐÂY !

Icon động, để lại yêu cầu