HOTLINE: 0879 90 19 19

TÂY NAM LAND CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 BẰNG NHỮNG PHẦN QUÀ CHO NHÂN VIÊN

39 lượt đánh giá
Phát huy tinh thần luôn chú trọng phát triển văn hóa quan tâm và chia sẻ đến nhân viên, Công Ty TÂY NAM LAND đã tổ chức ăn mừng và tặng quà cho các nữ CBCNV tại văn phòng công ty nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này.

Bài thơ mừng 20/10

 

[ Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gửi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng em má đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già ]

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là cơ hội để bày tỏ sự yêu thương và quan tâm của đấng mày râu đến mẹ, vợ, bạn gái, cô giáo

 

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

 

Chính vì lẽ đó hôm này 20/10 Ngày lễ kỷ niệm tôn vinh phụ nữ Việt Nam này cũng là dịp để Công ty biểu dương sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.


Với những lời chúc mừng và những món quà nhỏ kia, Công Ty TÂY NAM LAND mong rằng đã mang lại niềm vui cho các chị em phụ nữ trong ngày này. Bởi lẽ phụ nữ là một món quà vô giá trong cuộc sống, đặc biệt là tại Công Ty TÂY NAM LAND thì phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì. Và chắn chắc rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất cứ ngày nào trong năm phụ nữ cũng sẽ là “những đóa hoa tươi thắm” tô sắc màu cho thành công rực rỡ tại công ty.

 

Công ty tổ chức tặng quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

 

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên trên toàn hệ thống, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên TÂY NAM LAND “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng và trên khắp các công trường cả nước.


Tại văn phòng Chủ Đầu Tư và các Chi Nhánh Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.

 

Chúc các chị em phụ nữ có một ngày lễ thật ấm áp và ý nghĩa

 

Hôm Nay, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

 

Tại Tây Nam LAND, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

 

20/10 ấm áp tại văn phòng công ty

 

Một lần nữa Tổng Giám đốc cùng Ban Lãnh Đạo và những anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm, và đặc biệt chúc toàn thể các chị em có một ngày thật hạnh phúc bên gia đình.

 

Trân Trọng

Công Ty Tây Nam Land

 

 

Thông Tin

Xem phiên bản đầy đủ