HOTLINE: 0879 90 19 19

TÂY NAM LAND CHIA SẺ: MUA ĐẤT Ở ĐÂU DƯỚI 1 TỶ ?

39 lượt đánh giá
Giá đất nền tại các vùng ngoại thành Hiện nay, tình hình giá bán đất nền tại các khu vực ngoại thành Sài Gòn đang có dấu hiệu tăng trong năm 2019 bởi số lượng dân cư đổ về những nơi này ngày càng nhiều do quỹ đất nội thành đã trở nên khan hiếm, đắt đỏ hơn trước.

Theo ghi nhận thực tế thì số lượng giao dịch đất nền tại các vùng ven TP.HCM như: Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh và đặc biệt là tỉnh

đang tăng lên nhanh chóng. Mức giá đất nền tham khảo tại các khu vực cụ thể như sau:

 

Hóc Môn mức giá bán trung bình rơi vào khoảng từ 12–17 triệu/m2 đối với các khu vực xa trung tâm và đạt mức 45–50 triệu/m2 đối với các khu vực trung tâm huyện.

 

 • Bình Chánh có mức giá từ 25–36 triệu đồng/m2 tại các khu vực gần trung tâm huyện.
 • Củ Chi có mức giá đất trong khoảng từ 11–25 triệu đồng/m2 tùy theo khu vực.

 • Long An có mức giá cao nhất từ 17-20 triệu đồng/m2.

   

Với mức giá tại các vùng ngoại thành như đã được nêu trên, nếu có khoảng 1 Tỷ trong tay thì quyết định đầu tư đất nền là một lựa chọn có mức độ an toàn cao.

 

Tuy nhiên, cũng như bạn đã thấy mặc dù nằm ở ven TP.HCM nhưng mức giá của những địa phương này cũng có nơi chạm mức 50 triệu đồng/m2 cho nên để hạn chế rủi ro về tài chính thì việc khảo sát giá tại nhiều khu vực khác nhau trong cùng một quận huyện hoặc tỉnh thành là cần thiết và chỉ nên chọn những khu đất nền có giá vừa sức mua.

 

Tuyệt đối không nên mua những khu đất mà bạn phải vay mượn quá 50% giá trị vì như vậy sẽ gây khó khăn trong việc hoàn vốn và dễ rơi vào bẫy lãi suất của ngân hàng.

 

Mặc khác, bạn cũng không nên chọn những khu đất nền có giá quá rẻ dưới 11 triệu đồng/m2 vì có thể đó là mức giá mồi khiến bạn gặp rắc rối với những mảnh đất thiếu giấy tờ pháp lý, nằm trong diện quy hoạch hoặc rao bán trái phép…

 

Do đó, khi chọn mua

 

Nên chọn mức giá trung bình từ 12-20 triệu đồng/m2 là vừa đẹp. Nhưng bên cạnh mức giá thì còn nhiều yếu tố khác mà bạn nên cân nhắc khi quyết định xuống tiền mua đất nền.

 

Những yếu tố cần xem xét khi mua đất nền


Có thể nói với mức thu nhập trung bình từ 10 – 20 triệu/ tháng thì việc tích góp được một khoảng tiền 500 triệu đồng là điều không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đang sinh sống tại một thành phố đắt đỏ như Sài Gòn.

 

Do đó, việc dùng số tiền này để mua.

 

Cần có sự thận trọng và lựa chọn kỹ càng nếu không công sức tích góp bao năm của bạn sẽ mất trắng. Và như đã nói ở trên, ngoài vấn đề khảo sát giá cả mua bán trên thị trường thì bạn còn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 

 • Tìm hiểu kỹ về tính pháp lý của khu đất nền định mua.
 • Nếu mua đất dự án thì nên chọn những Chủ Đầu Tư có tiềm lực tài chính mạnh, có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.
 • Tìm hiểu về quy mô của dự án và các sản phẩm thuộc dự án đang được rao bán để có chọn lựa tốt nhất. Hiện các dự án khu đô thị thường có các sản phẩm chính như: nhà liên kế, biệt thự, shophouse, đất nền.
 • Hiểu rõ các gói cho vay, thời hạn và lãi suất ngân hàng trước khi quyết định vay thêm vốn để mua đất nền vùng ngoại ô.
  Và hiện tại, theo tư vấn của nhiều chuyên gia bất động sản thhuộc khu vực tỉnh Long An là một trong những lựa chọn có tiềm năng sinh lời cao trong hai năm tới. Bởi giá đất ở đây còn khá “mềm” nhưng cơ sở hạ tầng, giao thông và các khu đô thị đã đi vào giai đoạn ổn định.

   

Khu Đô thị Long Cang Residence Đang Được Rất Nhiều Nhà Đầu Tư Săn Đón Với Mức Giá Vô Cùng Hợp Lý Chỉ Dưới 1 Tỷ

 

Đặc biệt, dự án đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến là dự án Long Cang Residence với mức giá bán khoảng 12.5 triệu đồng/m2 cho hai nền từ 56m2 đến hơn 100m2. Dự án này được quan tâm nhiều một phần nhờ vào vị trí đắc địa của dự án.

 

Phần còn lại là nhờ vào kế hoạch quy hoạch bài bản, khoa học và mang đến nhiều lợi ích về không gian sống, môi trường sống và những tiện ích kèm theo giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân.

 

Minh Sử

Taynamlands.com

 

Thông Tin

Xem phiên bản đầy đủ