TÂY NAM LAND ĐÁNH GIÁ VÌ SAO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN LUÔN 'TĂNG NHIỆT' ?

Từ những lợi thế của vùng đất công nghiệp, Long An đã và đang trở thành “điểm sáng” thu hút dòng vốn đầu tư; giúp thị trường bất động sản khu vực này không ngừng "tăng nhiệt". Theo dự báo, trong các tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo, số vốn đổ vào bất động sản Long An sẽ tiếp tục tăng cao.

Điểm sáng đầu tư tại thị trường Long An


Trước làn sóng dịch bệnh, tỉnh Long An đã đưa ra những thay đổi trong cơ chế khuyến khích đầu tư để thu hút vốn. Theo đó, các nhà đầu tư được hưởng nhiều chính sách ưu đãi với cơ hội được miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương mại, thuê đất giá rẻ…

 

Từ những chính sách thông thoáng và thuận lợi của tỉnh cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có ý định rót vốn vào khu vực này.

Sở hữu không gian sống trong lành và hệ tiện ích chất lượng, Phúc Land được vinh danh là “Dự án có hạ tầng tiêu biểu 2021”


Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Long An hiện đang là “điểm sáng” đầu tư tại thị trường phía Tây nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng; cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

 

Theo nghiên cứu thị trường Batdongsan.com.vn, giá đất của Long An đã tăng mạnh trong 3 năm qua, trung bình 20 - 30%/năm, tùy khu vực khác nhau. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư; dự đoán trong tương lai gần, bất động sản Long An sẽ tạo nên những dấu ấn mới trong các địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Nhiều chuyên gia nhận định, Long An sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, đặc biệt với sự phát triển của Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước sẽ là bước đệm tạo nên một diện mạo mới cho vùng đất này. Tuy nhiên, để đánh thức được tiềm năng phát triển của Long An vẫn cần có những lực đẩy mạnh mẽ từ các dự án bất động sản chất lượng.

 

Lợi thế của “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”


Với lợi thế là đô thị vệ tinh của TP. HCM, khu đô thị Long Cang Residence được đầu tư và phát triển theo mô hình phức hợp cảnh quan giúp cư dân dự án và cộng đồng có được không gian sống kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại; công viên sinh thái nội khu rộng lớn được đầu tư bài bản và đã đi vào hoạt động; công viên cây xanh và hàng loạt các tiện ích cộng đồng nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

 

Thành Phố Tân An trở thành biểu tượng đánh thức nhịp sống về đêm tại Long An

Thành Phố Tân An trở thành biểu tượng đánh thức nhịp sống về đêm tại Long An


Định hướng trở thành đô thị sầm uất bậc nhất khu vực với sự kết hợp của thương mại và du lịch, hệ thống tiện ích tại Long Cang Residence cũng được phát triển theo hướng khác biệt. Một trung tâm giao thương sầm uất, điểm đến văn hóa du lịch mới tại Long An với sự kết hợp của dãy thương phố hiện đại cùng với đó là công viên Ánh Sáng tái hiện sinh động các công trình kiến trúc hàng đầu thế giới…

 

Khi đi vào hoạt động, các tiện ích tại Long Cang Residence không chỉ giúp phục vụ nhu cầu giải trí, thương mại còn góp phần tăng khả năng kinh doanh, bán và cho thuê của cư dân; đồng thời đảm bảo tiềm năng tăng giá cho sản phẩm khi đầu tư dài hạn.

 

Thanh Hiền

Taynamlands.com

Icon động, để lại yêu cầu