HOTLINE: 0879 90 19 19

Tây Nam Land Tổ Chức Đào Tạo Marketing Cho CBNV Khối Kinh doanh

39 lượt đánh giá
Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức về marketing online cho đội ngũ CBNV Khối Kinh doanh, phòng Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực phối hợp cùng phòng Marketing tổ chức khóa đào tạo “Marketing chuyên ngành bất động sản”. Chương trình diễn ra ngày 03-04/05/2022 tại trung tâm sự kiện White Palace với sự tham gia của gần 450 học viên, cùng nhiều lớp học.

Đối với một công ty kinh doanh lớn hay nhỏ đều cần đến marketing. Ngoài những phương pháp marketing truyền thống, hiện nay những nhà marketing đều rất quan tâm đến lĩnh vực marketing online. Với những bạn mới vào nghề, cần những kiến thức cơ bản để phục vụ công việc, hiểu được lẽ đó Ban Lãnh Đạo Tây Nam Land đã tổ chức một buổi đào tào marketing dành riêng cho tất cả các thành viên có mặt và đang làm việc tại công ty.

 

Ban Lãnh Đạo Tây Nam Land Tổ Chức Đào Tạo Marketing Cho CBNV Khối Kinh doanh

 

Tại chương trình, CBNV Khối Kinh doanh Tây Nam Land được tiếp cận nhiều kiến thức thực tiễn về Marketing Online từ anh Nguyễn Ngọc Lâm – Trưởng bộ phận Digital Marketing Công Ty trong vai trò giảng viên đứng lớp.

 

Thông qua đó, CBNV Khối Kinh doanh nhận diện được tầm quan trọng của marketing bất động sản thông qua mạng xã hội, đặc biệt là ứng dụng Facebook, Google. Cụ thể, các học viên đã biết cách tính chi phí quảng cáo, các vị trí quảng cáo tiềm năng nhất dành cho bất động sản trên nền tảng Facebook và Google. Đồng thời nắm rõ cách phân phối quảng cáo để chiến dịch Marketing được tối ưu cũng như các yếu tố có ảnh hưởng đến kế hoạch quảng cáo online.

 

Ban Lãnh Đạo Tây Nam Land Tổ Chức Đào Tạo Marketing Cho CBNV Khối Kinh doanh

 

Đặc biệt, những kiến thức được đào tạo còn giúp nhân viên kinh doanh có thể tự đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing online, từ đó có sự điều chỉnh kịp thời hoặc đề xuất các giải pháp để đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

 

“Chương trình đào tạo nội bộ đã giúp tôi hiểu hơn nền tảng Facebook, Google, tích luỹ được những thông tin giá trị cũng như phân bổ ngân sách hợp lý. Qua buổi học này, tôi có thể tự tin lên kế hoạch chạy quảng cáo cho các dự án sắp tới”. Anh Tín, chuyên viên kinh doanh thuộc công ty đánh giá cao lớp đào tạo và hy vọng sẽ có nhiều chương trình bổ ích trong thời gian tới.

  

Buổi đào tạo còn được diễn ra sôi động, có sự tương tác đa chiều giữa tất cả các học viên và người đứng lớp. Theo đó, những vướng mắc, thông tin còn tồn đọng sẽ được đưa ra thảo luận và giải đáp nhằm nâng cao chất lượng chương trình. 

 

Ban Lãnh Đạo Tây Nam Land Tổ Chức Đào Tạo Marketing Cho CBNV Khối Kinh doanh

 

Theo anh Nguyễn Ngọc Lâm – Trưởng bộ phận Digital Marketing Tay Nam Land, trong thời đại công nghệ 4.0, việc trang bị các kỹ năng về marketing online cho chuyên viên kinh doanh bất động sản là hết sức cần thiết. Điều đó giúp CBNV đa dạng hóa các kênh thông tin và mở rộng tệp khách, tối đa hóa cơ hội tiếp cận khách hàng, nhất là trên các nền tảng kỹ thuật số đang rất phổ biến như hiện nay.

 

Marketing có vai trò là trung tâm trong việc chuyển dịch thông tin khách hàng thành các sản phẩm, dịch vụ từ đó chúng ta có thể định vị những sản phẩm này trên thị trường.

 

Vai trò của marketing đối với doanh nghiệp theo anh Ngọc Lâm là rất quan trọng.


Nhu cầu của khách hàng thay đổi theo từng thời điểm, các công ty doanh nghiệp cần phải đổi mới để làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách. Vì vậy Marketing hiện đại có vai trò rất quan trọng là:

 

– Xác định nhu cầu của khách hàng, thiết lập và lãnh đạo tiến trình đổi mới

– Phối hợp với các hoạt động khác để nghiên cứu và phát triển nhằm thúc đẩy tiến trình thực hiện các sản phẩm dịch vụ của công ty, và nó cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sản phẩm dịch vụ của công ty.

– Giúp các công ty doanh nghiệp chỉ ra được những xu hướng mới, nhanh chóng trở thành đòn bẩy, biến chúng thành cơ hội, giúp cho sự phát triển chiến lược và sự lớn mạnh bền lâu của doanh nghiệp.

 

Chương trình này cũng nằm trong định hướng phát triển của Công Ty thời gian tới, để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín – chuyên nghiệp – bền vững thì trước tiên mỗi CBNV công ty cần được nâng cao kiến thức chuyên môn và trang bị các kỹ năng phụ trợ.

 

Khánh Linh

Taynamland.com

Xem thêm nhiều tin tức sự kiện về Tây Nam Land hơn Nhấp Vào Đây

Thông Tin

Xem phiên bản đầy đủ