HOTLINE: 0879 90 19 19

Ý Kiến Từ Tây Nam Land: Những lý do nên đầu tư dự án Long Cang River Park

39 lượt đánh giá
Hiện tại, Dự án Long Cang River Park là dự án nằm trong Khu đô thị Long Cang Residence. Một dự án đẹp, lý tưởng để an cư bên dòng sông Vàm Cỏ thơ mộng và là điểm đầu tư đầy tiềm năng đầu năm 2022 khi thị trường bất động sản khu tây đang được khách hàng quan tâm đặc biệt trong thời gian này. Bài viết này Tây Nam Land đưa ra những lý do cơ bản vì sao nên đầu tư ở Long Cang River Park để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và sự yên tâm đặc biệt.

1 Về vị trí vàng Giao Thông Khu Công Nghiệp Và Cụm Cảng.

 

Long Cang River Park của chủ đầu tư Tây Nam Land sở hữu vị trí, tọa đồ vàng khi nằm trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực lộ giới lên đến 60m, và 833b lộ giới lên đến 40m và gần trung ngay tâm thị trấn, Tỉnh Long An. Hướng di chuyển chính là đi theo Quốc Lộ 1A từ TP.HCM thẳng xuống hướng về miền tây là tới.

 

Đường Vành Đai 4 là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch tại Long An, kết nối khu vưc phía Tây và phía Đông TP.HCM hiện tại đã được quy hoạch mở rộng với lộ giới lên tới 60m 

 

Ngoài ra, Dự án Long Cang River Park được bao bọc bởi những tiềm năng vô cùng lớn về cơ sở hạ tầng như: Tuyến Metro, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cụm KCN lớn Thuận Đạo, Tân Kim, Fu Luh, cảng Tân Lập, cảng quốc tế Long An. Liên kết với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Như Tuyến Đường Vành Đai 4 và Quốc Lộ 1A, và cao tốc Bến Lức Long Thành.

 

Sơ đồ liên kết vùng của khu đô thị Long Cang River Park

 

Long Cang River Park của chủ đầu tư Tây Nam Land Đồng thời vị trí dự án còn liền kề các khu công nghiệp như: KCN và các khu Cảng Quốc Tế lớn của tỉnh điển hình như KCN Thuận Đạo với 512ha, KCN Vĩnh Lộc 2 với quy mô 315ha, KCN phân bón Bình Điền Long An, khu cụm cảng Thành Tài, Cảng Bourbon Long An ...

 

Các khu công nghiệp này hiện tại mang lại GDP rất lớn cho tỉnh Tỉnh Long An nói riêng và GDP cả nước nói chung, nhiều tập đoàn lớn nước ngoài đã về đây và chọn vị trí này để mở rộng và phát triển về các mảng công nghiệp nhẹ và vừa.

 

Các khu công nghiệp mang đến rất nhiều nguồn việc dồi dào, từ nhiều hình thức khác nhau đa dạng về sản phẩm điển hình như thức ăn chăn nuôi, kĩ thuật cao về lắp đặt, và may mặc, kéo theo đó thì có rất nhiều nguồn lao động từ đây, và các loại hình dịch vụ cung ứng củng phát triển theo rất nhanh, và đặc biệt là nhu cầu ở tăng cao.

 

2 Tiện ích dự án Long Cang River Park đầy đủ, sang trọng, hiện đại

 

Về Tiện Ích Ngoại Khu Bán Kính 1km.

 

Long Cang River Park của chủ đầu tư Tây Nam Land gồm có:

 

- UBND Xã Long Cang

- Chợ Long Cang

- Trung Tâm Y Tế Xã Long Cang

- Trung Tâm Mua Sắm Bách Hoá Xanh

- Trường Học Mầm Non Và Trường Cấp 1, Cấp 2

- Các Quán Ăn Uống Cafe, Và Khu Vui Chơi Thiếu Nhi.

 

Tiện ích bao quanh khu đô thị Long Cang River Park

 

Về Tiện Ích Nội Khu Long Cang

 

Long Cang River Park của chủ đầu tư Tây Nam Land gồm có:

 

- Trung tâm thương mại
- Công viên trung tâm, hồ sinh thái và trung tâm thể dục thể thao tích hợp
- Khu Kỹ Thuật
- Trường Học Quốc Tế
- Chợ Trung Tâm
- Công Viên Ánh Sáng
- Nhà Hàng Lớn

 

3 Cơ sở hạ tầng Long Cang River Park đã hoàn thiện gần như 100%


Cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện gần như 100% khối lượng: đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, cống thoát nước, điện, nước máy tận nhà và hệ thống đèn LED chiếu sáng, khu dân cư đông đúc, camera giám sát an ninh 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu của của cư dân.

 

Hiện tại, cơ sở hạ tầng bên trong dự án đã có đầy đủ.

 

Hệ thống điện 3 pha đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.


Hệ thống nước SaWaCo


Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha, các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, công viên, hồ bơi, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác với mật độ 10m/cây.


Có thể nói, Dự án Long Cang River Park là một môi trường sống lý tưởng, an ninh, trong lành và đầy đủ tiện ích cũng như về giao thông thuận tiện cực kì.

 

4 Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Địa ốc Tây Nam Land


Nhiều khách hàng đã từng sở hữu sản phẩm của Tây Nam Land cũng như các nhà đầu tư trong giới Bất động sản đều hiểu rõ về Công ty Tây Nam Land và giá trị uy tín mà công ty đã xây dựng trên thị trường.

 

Với kinh nghiệm 8 năm trong thị trường bất động sản cùng với sự thành công của hàng loạt dự án thành công Tây Nam Land đã khẳng định vị thế của công ty trên thị trường và trong lòng khách hàng như:

 

Dự án Long Cang Residence
Dự án Lotus Residence
Dự án Tân Lân Residence
Dự án Đức Hòa Center
Dự án Tây Nam Center

 

TIN BÀI LIÊN QUAN:

 

► Tổng Quan Quần Thể Khu Đô Thị Long Cang Residence 52ha

 

► Tổng Quan Khu Đô Thị Tân Lân Residence

 

► Tổng Quan Khu Đô Thị Tây Nam Center Tây Nam Land

 


5 Pháp lý dự án Long Cang River Park rõ ràng, minh bạch, Sổ hồng riêng từng nền.


Long Cang River Park nằm trong cụm dự án Long Cang Residence, dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ hồng riêng cho từng nền. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm đầu tư hoặc an cư tại nơi đây.

 

Thật đáng tiếc nếu bạn là nhà đầu tư nhưng lại bỏ lỡ dự án Long Cang River Park. Có thể nói, đây là một trong 5 phân khu của Khu đô thị Long Cang Risedence  sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Giao thông thuận tiện kết nối với nhiều cung đường huyết mạch liên tỉnh.

 

Nhiều bến cảng, khu công nghiệp, Trung tâm hành chính, kinh tế bao quanh. Không những thế, dòng sông Vàm Cỏ của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long chảy qua đầy hiền hòa thơ mộng. Mang đến một luồng sinh khí tươi mát và giao thương tuyệt vời kết nối các tuyến đường huyết mạch là cầu nối thúc đẩy phát triển kinh tế khu tây (Long An) – TP.HCM – Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Anh Thư

Taynamlands.com

Thông Tin

Xem phiên bản đầy đủ